Ngày 12/9/2022 vừa qua, tại Thụy An, Arteco đã đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật “Trung thu yêu thương, đón chị Hằng trở lại”. Trung thu năm nay của Arteco là một Tết thiếu nhi rất khác: ý nghĩa và ấm áp!

 

Arteco - thiện nguyện trung tâm khuyết tật

 Với hơn 400 phần quà (hơn 250 phần quà đến từ Arteco và 150 phần quà của CLB tiếng Pháp Đại học Bách Khoa) cùng rất nhiều vật phẩm thiết yếu được trao tặng, mong rằng chương trình thiện nguyện trung tâm khuyết tật đã mang lại những kỷ niệm đẹp cho các em nhỏ tại Trung tâm và cho chính các thành viên trong Ban tổ chức!. 

Sau đó chúng tôi cũng đã ghé thăm và vui chơi cùng các trẻ em khuyết tật đang chịu đau đớn, những ánh mắt vô hồn vì đôi mắt khiếm thị, tật nguyền. Các em như có thêm niềm vui khi được sự hỏi han, chăm sóc. Những lời chào hồn nhiên khiến những tình cảm yêu thương chất chứa trong tất cả mọi người như òa lên. Thương lắm các em những mảnh đời bất hạnh, các anh chị sẽ cố gắng hơn nữa, học tập, rèn luyện và thành công hơn nữa để có thể chia sẻ nhiều hơn với những nỗi mất mát mà các em đang phải chịu đựng.

Arteco - thiện nguyện trung tâm khuyết tật

 

Chuyến thiện nguyện trung tâm khuyết tật “Trung thu yêu thương, đón chị Hằng trở lại” tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An đã kết thúc trong tiếng cười ròn rã của các em nhỏ. Xuyên suốt chuyến đi, các thành viên trong Ban tổ chức đã cùng các em nhỏ vui chơi, trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị như chơi kéo co; chơi Mèo đuổi chuột; cùng nhau làm mặt nạ, đèn lồng; cùng nhau phá cỗ và hát vang những bài hát về Trung thu,…

Arteco - thiện nguyện trung tâm khuyết tật

 

🌻 Hy vọng rằng Arteco sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ như vậy trong tương lai.

>> Xem thêm những dịch vụ nổi bật của Arteco tại đây
Còn nếu có những thắc mắc gì thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Arteco theo số hotline: 0899 984 988 – 1900277287 (24/7) hoặc qua fanpage Facebook: Artéco – Chuyên gia Xây dựng đến từ nước Pháp