Ngày 26/6/2022, Arteco đã tham dự Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc 3 miền 2022 do Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Tạp chí Việt Nam Hội nhập tổ chức. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng thi công, mang lại những công trình hoàn hảo, Arteco đã vinh dự đoạt giải thưởng doanh nghiệp “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2022”.

Arteco - Nhận giải thưởng “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2022”
Arteco – Nhận giải thưởng “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2022”

Được khởi xướng từ năm 2007, Thương hiệu xuất sắc 3 miền là giải thưởng doanh nghiệp có uy tín do Viện Khảo sát và Tạp chí Việt Nam Hội nhập khởi xướng nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc. Giải thưởng có nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe thông qua việc đánh giá các báo cáo tài chính kiểm toán, thông tin dữ liệu, năng lực doanh nghiệp.

Tại lễ trao giải, Arteco đã được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ hoàn hảo 2022”. Đây chính là thành tựu to lớn nhờ những nỗ lực, phát triển vượt bậc của toàn bộ CBNV công ty trong các hoạt động sản xuất – kinh doanh trong năm 2021 cũng như tích cực thực hiện các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội dù chịu nhiều tác động từ đại dịch Covid-19.

Chương trình vinh danh năm 2022 còn đặc biệt ý nghĩa hơn khi các doanh nghiệp đã phải trải qua gần hai năm đầy khó khăn do dịch bệnh trì trệ Giữa những biến động ấy, Arteco đã không hề chùn bước mà còn không ngừng sáng tạo và nỗ lực mang đến sự phát triển của công ty ngay trong những giai đoạn khó khăn nhất. Không chỉ vậy còn mang đến hàng triệu cơ hội cho những người lao động cũng như tạo nên đà phục hồi bền vững trong tương lai.

Arteco là đối tác thi công số 1 của các công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam và ngày càng lớn mạnh về số lượng cũng như chất lượng công trình. Trong những năm qua, Arteco đã có đóng góp không nhỏ góp phần làm thay đổi diện mạo của đô thị ngày một tươi đẹp. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới quý khách hàng đã và đang tin tưởng vào Arteco. Chính quý khách hàng đã mang đến vinh dự này cho chúng tôi. Trong tương lai Arteco sẽ không ngừng cống hiến, khẳng định thương hiệu số 1 trong thị trường xây dựng.

Arteco với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng tốt nhất Hà Nội.
Nếu bạn có những thắc mắc gì thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Arteco theo số hotline: 0899 984 988 –
1900277287 (24/7) hoặc qua fanpage Facebook: Artéco – Chuyên gia Xây dựng đến từ nước Pháp