Ngày 10/9/2022 vừa qua, tại điểm trường Núa Ngam, tỉnh Điện Biên, Artéco đã đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Điện Biên “Đón Trăng về bản” do Quỹ Trò nghèo vùng cao và trao tặng tủ tích trữ thực phẩm cùng 100 suất ăn cho các em học sinh.

Arteco - thiện nguyện Điện Biên

Đoàn thiện nguyện Điện Biên gồm 80 thành viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Chúng tôi tham gia với một tâm thế sẵn sàng sẻ chia, bằng sự quan tâm trân thành. Tuy nhiên, dường như khoảng cách về địa lý và khó khăn trong việc di chuyển bởi địa hình đồi núi để đến với trường THCS Núa Ngam đã tan biến khi Artéco nhìn thấy những khuôn mặt rạng rỡ của các học sinh nơi đây và chứng kiến niềm vui, sự háo hức khi các em nhận quà tặng của đoàn cũng như sự cảm kích của nhà trường.

Arteco - thiện nguyện Điện Biên

Mặc dù về vật chất chưa thật nhiều, nhưng về tinh thần thì đó là cả tấm lòng của các thành viên trong đoàn thiện nguyện Điện Biên cũng như những nhà hảo tâm đã có đóng góp cho chuyến đi lần này. Kết thúc chuyến từ thiện chúng tôi nói lời tạm biệt với toàn thể các giáo viên, các em nhỏ, người hỗ trợ… đã cùng chúng tôi thực hiện chương trình diễn ra tốt đẹp. Artéco mong rằng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để được tổ chức những chương trình ý nghĩa như vậy cho các hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội bởi chúng tôi biết khi trao đi yêu thương là còn mãi!!

❤️ Chúc cho cuộc sống của các em học sinh tại Núa Ngam, Điện Biên sẽ vơi đi khó khăn, bữa cơm nào cũng đầy đủ dinh dưỡng.

>> Voir plus de services exceptionnels d'Arteco ici
Si vous avez des questions, n'hésitez pas à contacter Arteco au numéro hotline : 0899 984 988 – 1900277287 (24/7) ou via la fan page Facebook : Artéco – Expert français de la construction