Ngày 31/10/2021, Arteco Việt Nam đã tổ chức chương trình Trang trí Halloween cho toàn thể nhân viên trong công ty với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Lễ hội Halloween là hoạt động thường niên của Arteco Việt Nam nhằm gắn kết các thành viên của toàn công ty và là hoạt động vui chơi, giải trí cho các bạn sau những ngày làm việc căng thẳng. Giải thưởng cho hoạt động Halloween công ty năm nay gồm 3 giải:

    • Giải nhất: 5 triệu đồng tiền mặt
    • Giải nhì: 3 triệu đồng tiền mặt

Nhân viên của công ty với 2 nhóm phòng ban chính: Marketing – CSKH và Kiến Trúc – Kết Cấu – Dự toán sẽ cùng nhau trang trí văn phòng làm việc của mình thật đậm chất Halloween những vẫn phải thể hiện đặc trưng phòng ban.

Sau phần chấm điểm của các giám khảo cho Halloween công ty, cuối cùng giải 1 đã thuộc về phòng ban Kiến Trúc – Kết Cấu – Dự toán. Giải 2 phòng ban Marketing – CSKH.

Arteco luôn thu hút khách hàng vì phong cách làm việc vừa trẻ trung, vừa chuyên nghiệp. Điều đó khiến cho nhiều khách hàng đôi khi cảm thấy tò mò về không gian làm việc tại Arteco, không biết tập thể đầy năng động kia đang làm việc trong một không gian như thế nào?
Nhân lúc các Kĩ sư, Kiến trúc sư cùng trổ tài trang trí Halloween công ty, “hội phóng viên giấu mặt” của Arteco được dịp đi dạo một vòng và thực hiện chụp một vài tấm ảnh cho mọi người xem nhé!
Arteco - Halloween công ty
Arteco - Halloween công ty
Artéco Avec de nombreuses années d'expérience dans le domaine de l'architecture, la construction est fière d'être l'un des fournisseurs de services construire un ensemble maison le meilleur à Hanoï.
>> Voir plus de services exceptionnels d'Arteco ici
Si vous avez des questions, n'hésitez pas à contacter Arteco au numéro hotline : 0899 984 988 – 1900277287 (24/7) ou via la fan page Facebook : Artéco – Expert français de la construction