Xây nhà được coi là một trong việc trong đại của một con người. Do đó lựa chọn một nhà thầu uy tín cũng là một việc cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Nhà thầu uy tín là một yếu tố để tạo nên ngôi nhà vững chắc trong tương lai cho bạn. Vậy có những yếu tố gì để lựa chọn được một nhà thầu uy tín? Hãy cùng Arteco tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

1. GIÁ TRỊ PHÁP LÍ CỦA MỘT NHÀ THẦU UY TÍN

Trước khi  lựa chọn một nhà thầu bạn cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về công ti họ. Bao gồm: Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ, văn phòng công ti,…Quan trọng nhất là giá trị pháp lí của công ti đó. Công ti phải có đăng kí kinh doanh, địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lí của Nhà Nước. Khi đó, bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lí nếu có sự cố xảy ra.

Arteco - Giá trị pháp lí của nhà thầu uy tín
Arteco – Giá trị pháp lí của nhà thầu uy tín

2. NHÀ THẦU UY TÍN PHẢI ĐẢM BẢO KINH NGHIỆM VÀ TRÌNH ĐỘ TỐT

Nhà thầu xây dựng uy tín đòi hỏi chuyên môn sâu về xây dựng, kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Ngoài ra họ cần có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, đội thợ tay nghề cao, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách yêu cầu họ đưa ra những công trình được thực hiện trước đây.

3. DỊCH VỤ CUNG CẤP 

Những dịch vụ mà nhà thầu bạn nhắm tới gồm những gì?. Hiện nay các nhà thầu xây dựng thường đưa ra các gói dịch vụ như thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng, sản xuất, lắp đặt nội thất hoặc trọn gói tất cả các dịch vụ riêng lẻ trên.

4. GIÁ CẢ NHÀ THẦU ĐƯA RA CŨNG ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC ĐỘ UY TÍN

Một dịch vụ tốt, uy tín sẽ có mức chi phí xứng đáng. Khi đơn giá xây dựng quá thấp chứng tỏ nhà thầu xây dựng có vấn đề. Chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ.
Khi so sánh giá các thầu nhiều người thường nhìn vào số liệu giá trên m2. Hãy thử xem xét mức giá cả theo từng dịch vụ mà nhà thầu cung cấp. Trong từng dịch vụ (gói thầu) cụ thể sẽ thể hiện những hạng mục thi công cụ thể với giá cả tương ứng.

5. NHỮNG CAM KẾT CỦA MỘT NHÀ THẦU UY TÍN

Cam kết mà nhà thầu đưa ra chính là một chiếc vé đảm bảo cho bạn. Những cam kết này luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng thi công.

  • Không bán thầu. Công trình nhà ở sẽ do trực tiếp công ti nhà thầu mà bạn lựa chọn thi công. Không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác. Có rất nhiều công ty bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho đơn vị khác. Như vậy sẽ rất khó kiểm soát được chất lượng thi công. Khi phát sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không đồng nhất sẽ đùn đẩy trách nhiệm

  • Nhà thầu xây dựng luôn minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư

  • Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng như môi trường, tiếng ồn,…

  • Chế độ bảo hành: Nhà thầu xây dựng phải đưa ra cam kết bảo hành sau xây dựng cho khách hàng

Lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín cần có xem xét rất nhiều yếu tố. Nếu bạn còn chưa tìm được cho mình một nhà thầu xây dựng, hãy liên hệ với Artéco. Với lượng khách hàng lớn, cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, Kĩ sư và nhân công giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ dành tặng cho bạn một tổ ấm như ý.

>> Xem thêm những dịch vụ nổi bật của Arteco tại đây
Còn nếu có những thắc mắc gì thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Arteco theo số hotline: 0899 984 988 – 1900277287 (24/7) hoặc qua fanpage Facebook: Artéco – Chuyên gia Xây dựng đến từ nước Pháp