Kỹ sư Trần Ngọc Vũ hiện đang công tác tại phòng Thi công của Arteco. Dù phụ trách những công trình có tính đặc thù và độ phức tạp cao nhưng anh Vũ không bao giờ quản ngại khó khăn, luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt công việc.
Người ta thường nói chọn nghề xây dựng là phải chấp nhận đối mặt với những công việc khó khăn, vất vả. Bởi lẽ một ngày làm việc của người kỹ sư không chỉ có nắng đẹp mà còn là những chuỗi ngày ngày mưa giông, nắng gắt và có những ngày chạy tiến độ để kịp bàn giao công trình. Ấy vậy, sự hiền lành, ánh mắt ấm áp của anh Vũ đã góp phần nào xoa dịu đi sự cực nhọc, nắng gió ở công trình. Kỹ sư Vũ là người có nhiệt huyết mà bất kỳ đồng nghiệp nào cũng có thể nhìn thấy ở anh, sự tận tâm, tận lực được thể hiện qua những công trình anh đã và đang phụ trách.
Là một trong những gương mặt triển vọng của phòng Thi công, được chủ đầu tư yêu quý, được đồng nghiệp mến ngộ. Hy vọng anh Vũ sẽ luôn giữ được nhiệt huyết với nghề và đem đến nguồn năng lượng tích cực để lan tỏa cho anh em trong nghề.