Hòa trong không khí vui xuân đón tết, sáng ngày 08/02/2022 (tức mùng 8 Tết Nhâm Dần), Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc, kĩ thuật và xây dựng Arteco đã tổ chức Lễ khai xuân đầu năm mới tại trụ sở Công ty số 7 ngõ 71 Hoàng Văn Thái. Với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên cơ quan Công ty, buổi khai xuân đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật. Ban Giám Đốc công ty đã trao gửi những lời chúc tốt đẹp và cùng khởi động tinh thần cho một năm mới tràn đầy hứng khởi, nhiệt huyết và thành công.

Arteco - Khai xuân đầu năm mới
Arteco – Khai xuân đầu năm mới
Tại buổi khai xuân đầu năm mới Giám đốc Nguyễn Đăng Hanh gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty. AnhHanh cũng chia sẻ thêm, vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid-19 năm 2021 tổng giá trị sản lượng của toàn Công ty tăng 35% so với năm 2020, các chỉ tiêu như doanh thu, lợi nhuận, cổ tức đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.
Arteco - Khai xuân đầu năm mới
Dù xác định năm 2022 vẫn còn những khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid 19 nhưng với kết quả đã đạt được của năm 2021, Ban Tổng giám đốc Công ty chủ động xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 với mức tăng trưởng từ 10~15% đối với các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu, thu vốn. Với kế hoạch này Ban lãnh đạo Công ty thực sự mong muốn tiếp tục nhận được sự đoàn kết, gắn bó, cùng sự nỗ lực phát huy khả năng của cán bộ, nhân viên, người lao động trong Công ty để phấn đấu hoàn thành kế hoạch đặt ra.
Arteco - Khai xuân đầu năm mới
Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng. Cùng những lời chúc tốt đẹp, ly rượu nồng ấm, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo Công ty với hi vọng một năm mới bình an và hạnh phúc.
Trong niềm hân hoan khai xuân đầu năm mới, mọi người cùng nâng ly chúc mừng và hô vang: “Năm mới – Sức khỏe – Thành công”. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi.
Arteco với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất Hà Nội.
>> Xem thêm những dịch vụ nổi bật của Arteco tại đây
Còn nếu có những thắc mắc gì thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Arteco theo số hotline: 0899 984 988 – 1900277287 (24/7) hoặc qua fanpage Facebook: Artéco – Chuyên gia Xây dựng đến từ nước Pháp