Hôm nay là ngày đặc biệt đối với phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em ng nhân Arteco nói riêng. Trong bầu không khí hân hoan ngày 20/10, các anh em Giám sát ng trình đã thay mặt Arteco trao tặng món quà ý nghĩa và gửi những lời chúc, lời động viên đến chị em ng nhân đang miệt mài làm việc.

Tại các công trình, công ty đã thăm hỏi sức khoẻ, nắm bắt đời sống, công việc của các  nữ công nhân, lao động. Đồng thời, chúc chị em nhân Ngày phụ nữ Việt Nam thật nhiều niềm vui, ấm áp và hạnh phúc. Nhiều niềm vui và những món quà bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em công nhân thông qua sự chuẩn bị chu đáo, công phu của các anh em nam giới trong Arteco.

Có thể nói, nhân sự nữ đang công tác tại Arteco chỉ chiếm 9% về số lượng nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong sự thành công chung của công ty. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Arteco. xin chúc tất cả các Chị/Em phụ nữ hôm nay và cả 364 ngày còn lại sẽ luôn rạng rỡ, tự tin, xinh đẹp theo cách riêng của mình nhé!

>> Xem thêm những dịch vụ nổi bật của Arteco tại đây
Còn nếu có những thắc mắc gì thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Arteco theo số hotline: 0899 984 988 – 1900277287 (24/7) hoặc qua fanpage Facebook: Artéco – Chuyên gia Xây dựng đến từ nước Pháp