Cơ sở hạ tầng quyết định kiến trúc thượng tầng. Khi mà đời sống tinh thần của con người càng nâng cao, yếu tố vật chất cũng đòi hỏi được cải thiện. Dòng chảy phát triển như vũ bão của cơ sở hạ tầng tại Việt nam, hàng loạt công ti xây dựng đã được thành lập. Các công ti này sẽ thỏa mãn nhu cầu xây dựng, tân trang nhà cửa của con người. Hôm nay, hãy để Arteco giúp bạn tìm được lựa chọn tối ưu nhất qua Top 5 công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

1. TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH

Tập Đoàn Hòa Bình đã thành lập hơn 30 năm với hàng trăm công trình lớn, đẳng cấp quốc tế từ Bắc vào Nam. Với nhân công xây dựng trình độ cao, công ti đã có những bước chiến thần tốc trong phát triển. Bên cạnh đó là đảm bảo chất lượng, uy tín, an toàn cho người sử dụng. Tập Đoàn Hòa Bình sẽ là sự lựa chọn tốt nếu như bạn mong muốn một công trình lớn. Nếu bạn cần một công ti xây nhà phố thì chưa phải là lựa chọn phù hợp. Hòa Bình là một tập đoàn chuyên về xây dựng những công trình lớn. Giá thành một dự án do đó sẽ khá cao so với mặt bằng chung của các công ty khác trong cùng lĩnh vực.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH
Địa chỉ:
235 Võ Thị Sáu – Phường 7 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3932.5030
Email: info@hbcr.vn

Website: https://hbcg.vn/

Arteco - TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH
Arteco – TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH


2. CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC, KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG ARTECO

Artéco – Chuyên gia Xây dựng đến từ nước Pháp tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư và chuyên gia xây dựng được đào tạo bài bản tại Pháp. Suốt thời gian hoạt động vừa qua, công ty đã có mặt trong rất nhiều công trình nổi bật tại đô thị Việt Nam: Vinhome, VinOcenPark, Vinhomes Smart City… Khi xu thế hiện đại hóa ngày càng pháttriển, việc áp dụng cơ sở khoa học, kĩ thuật bên cạnh đem đến chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm. Song song với đó giá thành thi công sẽ được tiết kiệm hơn. Từ đó tối ưu hóa lợi ích về chi phí cho khách hàng đạt được hiệu quả nhất. Mỗi sản phẩm và dịch vụ của Arteco được xem như phục vụ cho chính mình. Chính là định hướng phát triển bền vững của công ty. Mỗi sản phẩm và dịch vụ từ Arteco sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Arteco đảm bảo:

  • Hoàn toàn chịu trách nhiệm trong mọi vấn đề của công trình, từ thiết kế đến thi công
  • Chủ động hoàn thành tiến độ theo đúng kế hoạch
  • Chi phí và thời gian được tính toán chính xác, hạn chế tối đa phát sinh
  • Đông nhất hòa hợp giữa bản vẽ thiết kế và việc thi công, xây dựng – lắp đặt nội thất.
  • Giảm thiểu tối đa thừa nguyên vật liệu khi thi công, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh không đáng có
Arteco - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC, KĨ THUẬT VÀ XÂY DỰNG ARTECO
Arteco – CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC, KĨ THUẬT VÀ XÂY DỰNG ARTECO

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC, KĨ THUẬT VÀ XÂY DỰNG ARTECO
Trụ sở chính:
Số 71, ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0899 984 988 – 1900 277 287
Email: contact@arteco.vn
Fanpage: Artéco – Chuyên gia Xây dựng đến từ nước Pháp
Website: https://arteco.vn/

3. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECOONS

Coteccons là một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam với hàng loạt những dự án lớn. Nổi bật trong đó là Tòa Landmark 81. Năm 2018 là một năm với nhiều biến động, trái chiều của thị trường bất động sản. Công ty vẫn vượt qua và hoàn thành được những mục tiêu đã đặt ra. Bên cạnh chất lượng về xây dựng, công ty còn được biết đến là một môi trường làm việc tốt tại Việt Nam.
Với phương châm, lấy uy tín làm thước đo giá trị thương hiệu. Trong thời gian tới Coteccons sẽ còn đem đến nhiều công trình kiến trúc lớn mạnh vươn tầm thế giới.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECCONS

Địa chỉ: 236/6 Điện Biên Phủ-Phường 17-Quận Bình Thạnh-TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028-35142255/35142266
Email: contact@coteccons.vn
Website: https://www.coteccons.vn/

Arteco - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECOONS
Arteco – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECOONS

4. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHỤC HƯNG HOLDINGS

Công ty TNHH Xây dựng Phục Hưng được thành lập vào năm 2001. Lĩnh vực kinh doanh chính là xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, trang trí nội thất, ngoại thất, buôn bán vật liệu sản xuất, vật liệu tiêu dùng… Những năm vừa qua, công ti đã có rất nhiều những công trình kiến trúc nổi bật khác nhau trên khắp mọi miền tổ quốc.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: The Light Tower, Tố Hữu, Phường, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 666 465 18
Website: http://www.phuchung.com.vn/

Arteco - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHỤC HƯNG HOLDINGS
Arteco – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHỤC HƯNG HOLDINGS

5. CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM

Với tôn chỉ “ Xây những giá trị, dựng những ước mơ” công ty phấn đấu không ngừng để trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam về xây dựng và bất động sản. Công ty có mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng doanh thu. Vận hội mới, Vinaconex sẽ nỗ lực hơn nữa để tiềm năng trên mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn, khẳng định vị thế của Vinaconex, một thương hiệu của NIỀM TIN.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84 24) 62849234
Email: info@vinaconex.com.vn
Website: https://www.vinaconex.com.vn/

Arteco - CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM

Các công ty xây dựng trên sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo cho khách hàng có được những công trình và dự án ưng ý nhất. Hi vọng rằng danh sách có thể giúp bạn có được địa chỉ tin cậy để có thể giao phó công trình của mình.