Chị Trần Bảo Trân tốt nghiệp tại trường ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội, là một cô gái mang đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Hiện tại, chị Trân đang đảm nhận vị trí Chuyên viên Quản lý dự án – một công việc giữ vai trò mắt xích quan trọng, kết nối các bộ phận khác cùng phối hợp làm việc nhịp nhàng.
2022 là một năm thành công với chị Trân nói riêng và công ty Arteco nói chung với những hợp đồng lớn, dự án yêu cầu độ khó cao. Dù tính chất công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, tính kiên nhẫn và kỹ năng đa nhiệm nhưng chị vẫn luôn hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất.
Một cô gái có vóc dáng nhỏ bé nhưng lại chứa đựng nhiệt huyết cháy bỏng với nghề, luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho tất cả đồng nghiệp. Không chỉ là Chuyên viên Quản lý dự án xuất sắc, chị Trần Bảo Trân còn là Chủ tịch Công Đoàn của Arteco – người chăm lo đời sống tinh thần của toàn thể CBNV công ty. Bằng sự chu đáo và khéo léo, chị đã giúp các phòng ban trong công ty trở nên gắn bó hơn, gia tăng tinh thần đoàn kết.
Bước sang năm mới 2023, Arteco gửi đến chị Trân lời cảm ơn chân thành và lời chúc năm mới tốt đẹp nhất. Chúc chị và gia đình năm mới bình an, mạnh khỏe, vạn sự như ý. Mong rằng nhiều năm sau nữa chị Trân vẫn tiếp tục giữ vững phong độ để xây dựng Arteco ngày một lớn mạnh.