Theo phong thủy, gia chủ nam sinh năm 1989 năm nay đang phạm Kim Lâu, đây là tuổi xấu không thể xây nhà. Tuy nhiên, gia chủ có thể chọn hướng xây nhà phù hợp để  hóa giải vận hạn này. Hãy cùng Arteco giải đáp câu hỏi : “Nam sinh năm 1989 xây nhà hướng nào?” qua bài viết dưới đây nhé!

1. SƠ LƯỢC VỀ GIA CHỦ NAM KỶ TỴ 1989

  • Ngũ hành: Đại lâm mộc( Gỗ rừng già)
  • Quẻ mệnh nam: Khôn Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh.
  • Tuổi dương lịch: 34
  • Hướng hợp xây nhà: Trong việc làm nhà, gia chủ nam Kỷ Tỵ hợp nhất với 4 hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Chọn 4 hướng này sẽ giúp gia chủ hóa giải vận xui, gặp nhiều may mắn

Arteco - nam 1989 xây nhà hướng nào

2. NAM KỶ TỴ 1989 XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO – HƯỚNG ĐÔNG BẮC CON ĐƯỜNG CÔNG DANH THUẬN LỢI, THĂNG TIẾN

Năm 2023 là năm thuộc vận 8 hướng, trong đó hướng Đông Bắc đắc vượng khí. Vì thế hướng Đông Bắc là hướng tốt nhất giúp gia chủ nam 1989 hóa giải vận hạn Kim Lâu. Hướng Đông bắc giúp gia chủ sinh khí lành trấn khí ác, mang ý nghĩa Phúc lộc toàn vẹn. Nhà được xây dựng theo hướng này sẽ mang đến tài lộc, đặc biệt là trong việc làm ăn kinh doanh.

Gia chủ 1989 đang phạm Kim lâu lục súc ảnh hưởng đến con đường làm ăn kinh doanh thì đây là hướng xây nhà cực kỳ phù hợp.

3. NAM KỶ TỴ 1989 XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO – HƯỚNG TÂY BẮC GIA ĐÌNH HÒA THUẬN, ÊM ẤM, TÀI LỘC

Hướng Tây Bắc Diên Niên là một hướng tốt  mang ý nghĩa “Mọi sự ổn định”. Hướng nhà này giúp gia chủ 1989 củng cố các mối quan hệ trong gia đình. Thậm chí là cả các mối quan hệ bên ngoài như bạn bè và tình yêu. Gia chủ luôn giữ vững được các mối quan hệ quan trọng. Dù gặp phải những sự cố không mong muốn. Từ những mối quan hệ tốt đẹp này sẽ thích hợp cho gia chủ khi làm công việc kinh doanh, hỗ trợ thu hút thêm nhiều tài lộc.

4. NAM KỶ TỴ 1989 XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO – HƯỚNG TÂY NAM GẶP NHIỀU MAY MẮN, CÓ QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ

Hướng Tây Nam Phục vị mang ý nghĩa quý nhân phù trợ. Gia chủ nam 1989 xây nhà theo hướng này sẽ gặp nhiều may mắn. Nhà hướng Tây Nam giúp giảm bớt vận hạn do Kim Lâu gây ra. Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà theo hướng này sẽ đem lại cho gia chủ tinh thần mạnh mẽ, vững trãi, trong thi cử gặp nhiều may mắn, bản thân ngày càng tiến bộ. Đây là hưởng tốt cho việc đặt bàn làm việc hoặc bàn thờ tổ tiên giúp trấn tĩnh, bình yên

5. NAM KỶ TỴ 1989 XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO – HƯỚNG TÂY TAI QUA NẠN KHỎI, GIA ĐÌNH NHIỀU SỨC KHỎE

Hướng Tây Thiên Y là hướng tốt cuối cùng trong 4 hướng kể trên. Hướng này mang ý nghĩa gặp thiên thời ắt được che chở. Nếu gia chủ nam 1989 vẫn đang còn phân vân chưa biết chọn hướng nào để xây nhà thì có thể cân nhắc đến hướng Tây. Đây là hướng mặt trời lặn dần về hướng chân trời, kết thúc một ngày gợi nhắc đến sự đoàn tụ. Với hướng này gia chủ có thể cải thiện về sức khỏe, tăng trường thọ, đem lại vượng khí tài lộc, bệnh tật sẽ được tiêu tan. Tâm tính gia chủ từ đó cũng tốt hơn nhiều không cục cằn, có giấc ngủ ngon đặc biệt tốt cho phụ nữ.

6. NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN HƯỚNG ĐỂ XÂY NHÀ

Gia chủ chú ý  không để các hướng này hướng vào khu vệ sinh hoặc nhà kho. Đây là hai vị trí  khá tối tăm mang nhiều tà khí không tốt cho gia đình gia chủ. Những rắc rối có thể gặp phải như vợ chồng hay cãi vã, con cái gặp chuyện không may, làm ăn gặp nhiều rủi ro,mất lòng nhiều  người vì chuyện không đáng.

>>> Xem thêm: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 có nên xây nhà năm 2023 hay không?

Bài viết trên là những thông tin về phong thuỷ giải đáp câu hỏi gia chủ nam tuổi 1989 xây nhà hướng nào hợp. Arteco hy vọng bài viết này sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn trước khi bắt tay vào thi công sửa sang hoặc xây dựng nhà cửa. Còn nếu có những thắc mắc gì thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Arteco theo số hotline: 0899 984 988 – 1900277287 (24/7) hoặc qua fanpage Facebook: Artéco – Chuyên gia Xây dựng đến từ nước Pháp