Anh Nguyễn Thế Mạnh tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Thiết kế và Sản xuất sản phẩm của Đại học Mines Nancy – ngôi trường nổi tiếng về đào tạo Kỹ sư tại Pháp. Ở thời điểm đó, anh đã nhận được không ít lời mời hợp tác tại Pháp. Nhưng với tình yêu quê hương và luôn khao khát được cống hiến cho sự phát triển của ngành Xây dựng Việt Nam, anh Mạnh đã lựa chọn trở về.

Gắn bó với Arteco từ những ngày đầu, Ths. KS. Nguyễn Thế Mạnh đã có những đóng góp không nhỏ vào sự thành công của mọi dự án. Hiện tại, anh đang giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý chất lượng và Nghiên cứu tại Arteco.
Tính chất công việc đòi hỏi sự khắt khe, phải kiểm soát chặt chẽ từ những giai đoạn đầu của công trình để hạn chế tối đa các sai sót và bám sát tiến độ thi công. Chính vì thế, tất cả những dự án của Arteco anh Mạnh phụ trách đều yêu cầu đạt chất lượng cao nhất, độ hoàn thiện cao nhất dù là chi tiết nhỏ. Nhờ đó, các công trình luôn nhận được sự hài lòng từ phía chủ đầu tư.
Là một Kỹ sư tài năng, tận tâm với công việc, trong công ty anh Mạnh được coi như một “người anh cả” trong nghề. Anh luôn mang trong mình nhiệt huyết và trở thành cầu nối tiếp thêm động lực cho đội ngũ thi công của Arteco ngày một hoàn thiện hơn, vững mạnh hơn.
Với Arteco, Ths. KS. Nguyễn Thế Mạnh là một mảnh ghép không thể thiếu. Với anh Mạnh, Arteco là sự nghiệp của mình.